Tầm nhìn

Với năng lực sản xuất mạnh cùng thị trường rộng khắp. Công ty chúng tôi hiện là nhà sản xuất và phân phối phân bón, hoá chất hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm bằng cam kết thực hiện đúng với những gì nói và làm.

Sứ mệnh

Mong muốn cung cấp các sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng và đầy đủ các thủ tục để quý khách hàng yên tâm kinh doanh và đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con nông dân.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
 
 

Công ty TNHH MTV Hiệp Hoà với hơn 10 năm hình thành và phát triển bền vững trong ngành phân bón cho các loại cây trồng. Công ty được thành lập với sứ mệnh tuyệt đối là mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín cho bà con nông dân đồng bằng sông Cửu Long. Sự hình thành và phát triển luôn dựa trên nền tảng ứng dụng khoa học, kỹ thuật và công nghệ cao, chuyên sản xuất kinh doanh phân phối các loại phân bón.

Trải qua hơn nhiều năm hoạt động với khả năng vốn có của mình cùng với phương châm “ Đâm Chồi Phát Triển Nông Nghiệp Xanh” chúng tôi mong muốn luôn mang đến cho quý khách  những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất cho quý đại lý và bà con nông dân. Công ty cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề luôn đảm bảo nguyên liệu đầu vào chất lượng ngoại nhập, thân thiện với môi trường và những sản phẩm mang đến năng suất cao phù hợp với tiêu chí vì một Nông Nghiệp Xanh.

Công ty Hiệp Hoà là một đội ngũ tập thể đoàn kết, thống nhất, vững mạnh  và khát vọng thành công chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng. Luôn luôn lấy giá trị con người là trọng tâm và cây trồng làm trọng điểm để ngày càng chuyên nghiệp hóa và tự động hóa trong sản xuất.

 
 
Our gallery
Hình ảnh công ty
Hình 1
Hình 2
Hình 3
Hình 4
Hình 5
Hình 6